đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Tại Sao Nên Mua Đàn Guitar Làm Qùa Tặng?

Tại Sao Nên Mua Đàn Guitar Làm Qùa Tặng?

  20/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Tại sao nên mua đàn guitar làm quà tặng? là chủ để mà hôm nay nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ cho các bạn. Các bạn biết đấy, văn hóa tặng quà là một văn hóa đẹp có từ lâu đời không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các nước trên thế giới. Món quà thể hiện những tình cảm quý mến, trân trọng của người tặng dành cho người được tặng, giúp gắn kết tình cảm đôi bên thêm ngày càng bền chặt.

1) Văn hóa tặng quà

 

Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng văn hóa tặng quà đã có từ lâu đời, mỗi món quà, mỗi dịp tặng quà nó lại mang một ý nghĩa riêng.

Hiện nay thế giới quà tặng vô cùng phong phú từ đồ ăn đến trang sức, vật dụng, đồ dùng... Chính vì quá nhiều như vậy làm chúng ta vừa có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng là khó khăn vì không biết chọn quà gì cho thích hợp. Tuy nhiên, dù món quà có nhỏ bé nhưng xuất phát từ tình cảm chân thành của bản thân thì nó vẫn ý nghĩa hơn, giá trị hơn tất cả.

Vậy nếu người yêu, đồng nghiệp hay chính bố mẹ hoạc con cái của các bạn có niềm say mê với âm nhạc? Một cây đàn guitar là một gợi ý không tồi mang giá trị tinh thần, tình cảm cao đó nhé!

2) Những lí do nên mua đàn guitar làm quà tặng

 

Biết được các lí do mà nhạc cụ Thiên Ân chia sẻ sau đây chắc chắn các bạn sẽ mua ngay một cây đàn guitar để làm quà tặng ngay và luôn đó nhé!

- Tạo nguồn động lực quý giá cho người được tặng: Chơi đàn guitar giúp cho con người ta xả stress rất hiệu quả. Bạn nghĩ sao nếu sau những giờ học tập mệt mỏi con bạn được thả hồn thư giãn nhẹ nhàng với tiếng đàn guitar? Hoạc đưa bố mẹ bạn trở về những năm tháng đẹp đẽ của tuổi đôi mươi mà họ đã từng có?... Một cây đàn guitar làm nên những điều thật tuyệt vời đúng không nào!?

- Ươm mầm tài năng âm nhạc nước nhà: Nếu con bạn có niềm đam mê với đàn guitar, đừng tiếc gì mà không tặng chúng một cây đàn guitar nhân dịp sinh nhật hay kết quả học tập tốt sau một năm học. Điều này không chỉ tạo động lực cho chúng học tốt hơn mà biết đâu sau này chúng sẽ trở thành một nghệ sĩ guitar tài ba, nổi bật trong đám bạn của chúng nữa đấy.

- Giai tỏa stress: Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi mọi mệt mỏi sẽ tan biến ngay khi bạn chơi một loại nhạc cụ nào đó nhất là khi bạn vừa chơi guitar vừa hát theo trong một không gian mát mẻ, thoáng đãng thả hồn vào thiên nhiên!? Sẽ rất tuyệt vời đấy!

- Kích thích não bộ: Theo tiến sĩ Anita collins – giáo sư âm nhạc và nghệ thuật của đại học Canberra, chơi guitar hay một loại nhạc cụ nào đó sẽ khiến não bộ con người hoạt động hiệu quả hơn, tính sáng tạo cao hơn.

- Món quà cho nghệ thuật: Trong trường hợp bạn lỡ tặng cây đàn guitar cho người ta mà người ta không biết chơi thì bạn cũng đừng thất vong bởi đàn guitar lúc này sẽ trở thành một vật trang trí cho căn phòng của người đó thêm bắt mắt, sống động, phù hợp với mọi phong cách cổ điển hoạc hiện đại luôn nhé!

Bây giờ bạn đã biết ‘’Tại sao nên mua đàn guitar làm quà tặng ?’’ rồi chứ!. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay một cây đàn guitar để làm quà tặng cho những người thân yêu vào những dịp đặc biệt nhé! Chắc chắn họ sẽ rất vui và bất ngờ với món quà đáng yêu này đấy!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn lựa chọn được món quà như ý!

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com