đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Tại Sao Nên Mua Organ Yamaha Để Học ?

Tại Sao Nên Mua Organ Yamaha Để Học ?

  26/05/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Tại sao nên mua organ yamaha để học ? là câu hỏi mà nhiều vị khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi được tư vấn nên mua đàn organ yamaha để học. Vì vậy, để nhằm cung cấp thêm cho các bạn thông tin cần thiết trước khi quyết định mua đàn thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Kết quả hình ảnh cho đàn organ yamaha

Đàn Organ Yamaha 

1) Hãng Yamaha

Yamaha là một hãng sản xuất nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn khắp thế giới. Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano do Torakusu Yamaha sáng lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản. Theo đó, ngày càng Yamaha mở rộng sản xuất, chế tạo nhiều loại sản phẩm khác nhau như đàn organ, guitar...

Nhờ năm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong các chi tiết của đàn piano nên từ sau thế chiến thứ 2, Yamaha bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản xuất động cơ và xe máy.

Yamaha luôn sản xuất những sản phẩm hướng đến mục tiêu ‘’ chinh phục trái tim khách hàng’’, với phương châm dựa trên cơ sở ‘’ hướng vào thị trường, hướng vào khách hàng’’.

Hình ảnh có liên quan

Đàn Organ Yamaha

2) Lý do nên mua đàn organ của hãng yamaha

Sự đa dạng của thị trường đàn organ mọc lên với nhiều thương hiệu khác nhau làm khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn mua đàn của những thương hiệu nào. Vì vậy, hãy tham khảo những lý do sau đây để biết quyết định mua đàn của hãng yamaha là đúng đắn nhé!

a) Chất lượng âm thanh của đàn organ yamaha tuyệt vời

Chất lượng âm thanh luôn là tiêu chí được đặt hàng đầu khi mua đàn organ.So với những cây đàn organ khác thì đàn organ luôn nổi bật với chất lượng âm thanh vượt trội nhất vừa sáng, vừa trong trẻo lại chân thực gần giống với âm thanh của piano. Một số loại đàn yamaha có hơn 100 điệu và tiếng nhạc khác nhau còn tối thiểu là 32 âm sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người dùng từ mới chơi đến chuyên nghiệp.

b) Thiết kế của đàn organ yamaha rất sang trọng và không kém phần tinh tế

Đàn organ của hãng yamaha sản xuất không chỉ để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và còn có thể sử dụng nó để trang trí làm sang trọng thêm không gian sống của bạn thêm hoàn mỹ hơn.

c) Bàn phím của đàn organ có chất lượng hàng đầu

Hầu hết tất cả các loại đàn organ yamaha đều được trang bị bàn phím cảm ứng giúp người chơi có được cảm nhận tốt nhất về âm thanh của nó. Các phím đàn di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng để dễ dàng thể hiện được các loại âm thanh khác nhau. Đây cũng là nền tảng giúp cho cảm xúc của người chơi dễ thăng hoa.

d) Gía trị cây đàn tuyệt vời

Đàn organ yamaha là loại đàn có chỗ đứng nhất hiện nay với chất lượng và độ bền cao. Từng mẫu được sản xuất ra mang một đặc điểm tốt nổi bật riêng được giới chuyên nghiệp đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ yamaha

Đàn Organ Yamaha 

Đàn organ yamaha ngày càng chiếm lĩnh thị trường với sự tin cậy cao của người dùng. Mặc dù giá cả của nó có phần cao hơn so với những loại Organ casio khác nhưng giá cả sẽ không còn là vấn đề nếu bạn có niềm đam mê và khao khát thành công. Hy vọng bài viết Tại sao nên mua organ yamaha để học? Sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong việc chọn mua đàn phù hợp với mình nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Thị Trường Việt Nam Có Những Thương Hiệu Đàn Organ Nào?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com