đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Thời Gian Học Để Chơi Được Đàn Organ Mất Bao Lâu?

Thời Gian Học Để Chơi Được Đàn Organ Mất Bao Lâu?

  23/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Thời gian học để chơi được đàn organ mất bao lâu?’’ là chủ đề hôm nay nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ tới các bạn. Yêu thích organ, tìm hiểu và mua cho mình một cây đàn organ trong tay và bây giờ bạn muốn học cách chơi nó nhưng bạn lại không biết thời gian để học chơi được đàn organ là bao lâu để biết sắp xếp thời gian học tập, làm việc của mình cho phù hợp, không bị bỏ dở. Bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó nhé!       

1) Những lợi ích mà organ mang lại cho người chơi

Chúng ta đều biết, nếu những ai từ khi còn nhỏ được làm quen, tiếp xúc với âm nhạc càng sớm thì trí tuệ và khả năng cảm thụ âm nhạc càng tốt. Đàn organ là một ví dụ, trẻ em hoạc ngay cả người lớn chúng ta, khi chơi đàn organ nhiều thì chúng ta sẽ có một đôi bàn ta dẻo dai, khả năng cảm nhận âm thanh của đôi tai, khả năng nhìn nhận, quan sát của đôi mắt và ghi nhớ của não bộ ngày càng phát triển, linh hoạt hơn những người không chơi đàn.

Tiếp theo, chơi đàn organ sẽ làm cho con người chúng ta trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng, thêm yêu đời, yêu cuộc sống hơn, biết tỉnh táo tìm ra giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn vấp phải trong cuộc sống.

Còn nữa, chơi organ giúp đầu óc bạn được thư giãn, thoái mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng...

2) Thời gian học để chơi được organ là bao lâu?

Đàn organ là một loại nhạc cụ không kén chọn người chơi, dù bạn là ai, già hay trẻ, nam hay nữ, đẹp hay xấu, có năng khiếu hay không, ở tầng lớp nào... chỉ cần yêu thích, đam mê và muốn học thì đều học được đàn organ.

Nhưng, không phải cứ học là được, cần phải đầu tư thời gian, công sức học tập thật nhiều , rèn luyện thật nhiều, sáng tạo thật nhiều thì bạn mới dễ dàng thành công được.

Chỉ cần dành ra 3 tháng để học cách chơi đàn organ bao gồm những lý thuyết âm nhạc cơ bản dành cho organ, cách luyện tập một bản nhạc organ nhưng sau đó bạn phải dành ra một ngày một ít thời gian để tự tập luyện nó nữa nhé! Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ và quyết tâm thì thời gian đó có thể được rút ngắn lại rất nhiều đó.

Tóm lại, chỉ cần đam mê và quyết tâm, học hành nghiêm túc thì thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi. Hy vong những chia sẻ trong bài viết ‘’Thời Gian Học Để Chơi Được Đàn Organ Mất Bao Lâu?’’ của nhạc cụ Thiên Ân sẽ có ích cho các bạn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Học Đàn Organ Có Khó Không?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com