đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Trang Trí Không Gian Sống Nhờ Đàn Guitar Cũ

Trang Trí Không Gian Sống Nhờ Đàn Guitar Cũ

  20/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’ Trang trí không gian sống nhờ đàn guitar cũ’’ là chủ đề mà hôm nay nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ cho các bạn. Bạn sẽ làm gì đối với một cây đàn guitar đã cũ, không thể chơi được nữa trong nhà mình? Có lẽ một số bạn sẽ trả lời là mang nó vào nhóm bếp hoạc cũng có thể là mang nó vào để một góc trong nhà kho... Vậy thì tái chế nó lại để làm đồ trang trí hay một vật dụng khác có ích hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình thì sao nhỉ? Hãy theo dõi bài viết sau đây của nhạc cụ Thiên Ân nhé!

1) Đàn guitar cũ:

Đàn guitar cũ ở đây có nghĩa là đàn guitar đã được sử dụng một thời gian dài và bây giờ không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, đối với những người yêu đàn, đam mê đàn thì dù cây đàn đó đã cũ, không thể sử dụng được nữa vẫn không muốn bỏ nó đi bởi nó chứa biết bao nhiêu kỉ niệm, bên cạnh chủ nhân những lúc vui buồn... Vì vậy, để nó luôn có ích đối với mình, luôn gắn với mình thì hãy biến tấu nó thành một đồ vật khác có ích hơn nhé!

2) Trang trí không gian sống nhờ đàn guitar cũ:

Sau đây nhạc cụ Thiên Ân sẽ gợi ý cho các bạn một số cách sử dụng đàn guitar cũ để trang trí không gian sống của mình thêm màu sắc, ấm áp nhé!

- Bạn có thể mua giấy dán hoạc tận dụng những mẩu gốm nhiều màu sắc để dán lên thân đàn rồi treo lên tường nhà là một ý tưởng k tệ đâu nhé!

- Một cách đơn giản, không tốn nhiều công sức khác là biến tấu cây đàn thân yêu của mình thành đồ vật gác sách vở hay dụng cụ cá nhân. Với cách này bạn có thể gắn đàn lên tường cho gọn hoạc cũng có thể dựng nó bên bàn làm việc hay góc học tập đều được.

- Bạn cũng có thể tháo một mặt đàn ra, trang trí lên để làm tranh treo tường

- Bạn có thể chia đôi thùng đàn ra để trồng cây cảnh hay rau vào trong đó, chắc chắn khu vườn của bạn sẽ đáng yêu hơn rất nhiều đó......

Tóm lại, chỉ cần linh hoạt một chút trong suy nghĩ, sáng tạo thì không có đồ vật nào là vô dụng cho dù nó có cũ kĩ đến mức nào đi nữa đúng không nào. Hãy không ngừng sáng tạo để mọi đồ vật đã từng gắn liền với bạn, mang lại cho bạn nhiều kỉ niệm khó quên mãi mãi được gắn liền với bạn không xa rời nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công với những gợi ý trên!

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com