đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Vì sao Bạn nên chọn sản phẩm đàn piano điện của Chúng Tôi

Vì sao Bạn nên chọn sản phẩm đàn piano điện của Chúng Tôi

  20/08/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Chào Bạn:

Vì sao Bạn nên chọn sản phẩm đàn piano điện của Chúng Tôi? âm nhạc là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống, chính vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết sức, để đem đến cho Qúy khách hàng một sản phẩm nhạc cụ chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu chơi đàn piano điện và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của quý khách.

Với tâm niệm: "khách hàng là trọng tâm - không có khách hàng là không có kinh doanh". khách hàng là nguồn nuôi sống của công ty chúng tôi, chính vì như thế để đáp đền lại ân nhân của công ty là chính Bạn, chúng tôi phải có trách nhiệm trao đến cho Bạn sản phẩm đàn piano điện chất lượng nhất, có như vậy chúng tôi mới cảm thấy vinh dự và tụ hào vì đã trao được giá trị sản phẩm đúng với trị giá của Bạn đã bỏ ra khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Nhật, tuy là đàn cũ nhưng chúng tôi xem nó như là đứa con tinh thần của chúng tôi, mà đã là con của chúng tôi thì chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm nuôi nó thật là tốt thật là khỏe, để khi nó tới tay của Bạn thì Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Trong quá trình nuôi nấng đứa con tinh thần của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn có quy trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt để cho từng đứa con, để chúng nó được khỏe mạnh có như thế thì khi chúng tôi trao nó cho Bạn cũng đồng nghĩa là chúng tôi đã gửi gắm tình thương của cty chúng tôi đến cho Bạn, thông qua những dịch vụ: bảo hành dài lâu, bào trì định kỳ, cũng như là những chương trình tri đến với Bạn. Thông qua đứa con tinh thần chính là sợi dây gắn kết của Bạn và chúng tôi với nhau, là những đối tác tri kỷ với nhau. những khi nó bệnh thì bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để cùng Bạn trị bệnh cho nó. 

Chính vì thế, đàn piano điện của chúng tôi chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn gửi đến cho Bạn. Bạn hãy cho phép chúng tôi song hành cùng Bạn trên con đường nghe âm nhạc - chơi nhạc cụ của Bạn nhé.

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

hotline: 0934 024 038

nhaccuthienan