đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Vì Sao Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Casio Cho Bé?

Vì Sao Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Casio Cho Bé?

  28/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Tại sao nên chọn đàn organ thương hiệu casio cho bé? Là thắc mắc của rất nhiều quý vị phụ huynh khi đi mua đàn organ cho bé nhà mình học và được tư vấn nên chọn đàn organ của hãng Casio. Vì vậy, hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân sẽ dành riêng một bài viết để tư vấn cho các bạn một cách cụ thể hơn nhé!

Kết quả hình ảnh cho organ casio

1) Casio là một thương hiệu sản xuất đàn organ có lâu đời ở Nhật Bản

Thương hiệu Casio được thành lập vào năm 1946 tại Tokyo, Nhật Bản khá nổi tiếng với những sản phẩm điện tử như máy tính, đàn piano, đàn organ,… Vào tháng 1 năm 1980 công ty Casio bắt đầu vào sản xuất và cho ra đời cây đàn organ đầu tiên với tên gọi: Casiotone 201. Và họ đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đủ sức để cạnh tranh với đối thủ mạnh như Yamaha hay Roland.

Hình ảnh có liên quan

Vậy là đến nay đàn Organ của Casio đã được gần 40 năm tuổi và đã cho ra đời rất nhiều model khác của đàn organ, thành công nhất có lẽ là những cây đàn organ phím sáng dành che bé và người mới bắt đầu.

2) Đàn organ của hãng Casio có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Việt Nam

So với những thương hiệu đàn organ khác như Yamaha hay Roland thì organ Casio có giá thành rẻ hơn nhiều. Chỉ với tầm từ 2 triệu đến 3 triệu bạn sẽ có thể sở hữu ngay một cây đàn Organ mới 100% với những tính năng học đàn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là phong cách thiết kế sáng tạo, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích mọi người, đặc biệt là những em nhỏ, giúp các em thêm phần hứng thú mỗi khi ngồi vào tập đàn organ.

Những cây đàn organ được sản xuất từ hãng Casio thường được lựa chọn làm vật dụng giảng dạy trong hệ thống giáo dục các trường mầm non hay tiểu học, trung học.

Hình ảnh có liên quan

Với những giải thích ở trên đã đủ cho bạn tự tin và tin tưởng lựa chọn đàn organ của hãng Casio cho bé yêu của mình từng bước phát triển và hoàn thiện tài năng bản thân chưa nào!? Hy vọng bài viết Vì Sao Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Casio Cho Bé? Sẽ là một kênh thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho con yêu.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Bí Quyết Mua Đàn Organ Cho Bé Từ Nhạc Sĩ

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com