đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua đàn piano điện cũ ở đâu uy tín? nhaccuthienan

Mua đàn piano điện cũ ở đâu uy tín? nhaccuthienan

  01/09/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn piano điện cũ ở đâu uy tín và đáng tin tưởng luôn là câu hỏi hàng đầu của những người mua đàn. Làm sao để xác định được cửa hàng uy tín?

Đầu tiên trước khi mua đàn, bạn phải định rõ mục đích bạn mua đàn để làm gì (học tập, giải trí hay trình diễn)? Đối tượng sử dụng piano điện là trẻ em hay người lớn? Và điều quan trọng nhất là bạn sẽ đầu tư bao nhiêu cho cây đàn piano điện sắp mua? Nếu khoảng chi phí của bạn không nhiều, bạn nên mua đàn piano điện cũ sẽ hợp lý với túi tiền nhưng chất lượng vẫn làm bạn hài lòng.

Kinh nghiệm mua đàn piano


Nhưng trước khi nơi bán đàn piano điện cũ, bạn nên xác nhận thương hiệu bạn yêu thích hoặc muốn mua trước. Yamaha, Roland, Kawai đều là những thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người quen hoặc người thân đã từng mua đàn piano điện cũ. Những người đã có kinh nghiệm mua đàn rồi có thể cho bạn những chia sẻ chính xác nhất về những cửa hàng bán đàn. Cách khác, bạn có thể đến trực tiếp những cửa hàng bán đàn để được nghe tư vấn viên tư vấn trực tiếp. Bạn cũng nên xem qua trước thông tin của những cửa hàng này trước khi đến:

- Cửa hàng đã hoạt động được bao lâu rồi?

- Danh mục những sản phẩm của cửa hàng có đa dạng hay không?

- Cây đàn bạn chọn cửa hàng có còn hàng hay không?

- Chất lượng cây đàn bạn chọn còn mới bao nhiêu phần trăm (điều này bạn có thể kiếm tra trực tiếp tại cửa hàng: bề ngoài đàn, âm thanh, bàn đạp, ...)

- Chế độ bào hành và hậu mãi của cửa hàng có tốt không?

Mua đàn piano cũ ở tphcm

Những cửa hàng đáp ứng được mức thông tin khiến bạn hài lòng, bạn hãy đến trực tiếp đến để thử chất lượng cây đàn mà bạn ưng ý nhé. Và bây giờ, mua đàn piano điện cũ ở đâu là uy tín nhất? Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, có một số con đường bạn nên tham khảo qua. Những cửa hàng nhạc cụ nổi tiếng chất lượng và uy tín đều nằm trên những con đường này:

- Đường Nguyễn Thiện Thuật.

- Đường Điện Biên Phủ.

- Đường Lạc Long Quân.

- Đường Trường Chinh.

- Đường Cộng Hòa.

Ở những con đường nổi tiếng này, bạn có thể tìm thấy vô số cửa hàng bán đàn uy tín và chất lượng nhất. Ngoài piano điện, bạn cũng có thể tham khảo các nhạc cụ khác tại những cửa hàng này.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nơi bán đàn piano điện cũ uy tín và chất lượng. Chúc bạn trở thành người lựa chọn đàn đúng cách và sỡ hữu một cây đàn piano điện chất lượng nhé.

Nguyễn Vũ Thụy

hotline: 0934 024 038