đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Piano Điện Cũ Ở Đâu Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Mua Đàn Piano Điện Cũ Ở Đâu Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

  02/08/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn piano điện cũ ở đâu uy tín và đáng tin tưởng luôn là câu hỏi hàng đầu của những người mua đàn. Làm sao để xác định được cửa hàng uy tín?

Đầu tiên trước khi mua đàn, bạn phải định rõ mục đích bạn mua đàn để làm gì (giải trí hay trình diễn)? Đối tượng sử dụng piano điện là trẻ em hay người lớn? Và điều quan trọng nhất là bạn sẽ đầu tư bao nhiêu cho cây đàn piano điện sắp mua? Nếu khoảng chi phí của bạn không nhiều, bạn nên mua đàn piano điện cũ sẽ hợp lý với túi tiền nhưng chất lượng vẫn làm bạn hài lòng.

Kinh Nghiệm Mua Đàn Piano Điện

 

Nhưng trước khi nơi bán đàn piano điện cũ, bạn nên xác nhận thương hiệu bạn yêu thích hoặc muốn mua trước. Yamaha, Roland, Kawai đều là những thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người quen hoặc người thân đã từng mua đàn piano điện cũ. Những người đã có kinh nghiệm mua đàn rồi có thể cho bạn những chia sẻ chính xác nhất về những cửa hàng bán đàn. Cách khác, bạn có thể đến trực tiếp những cửa hàng bán đàn để được nghe tư vấn viên tư vấn trực tiếp. Bạn cũng nên xem qua trước thông tin của những cửa hàng này trước khi đến:

- Cửa hàng đã hoạt động được bao lâu rồi?

- Danh mục những sản phẩm của cửa hàng có đa dạng hay không?

- Cây đàn bạn chọn cửa hàng có còn hàng hay không?

- Chất lượng cây đàn bạn chọn còn mới bao nhiêu phần trăm (điều này bạn có thể kiếm tra trực tiếp tại cửa hàng: bề ngoài đàn, âm thanh, bàn đạp, ...)

- Chế độ bào hành và hậu mãi của cửa hàng có tốt không?

2 Điều Bạn Phải Xác Định Khi Mua Đàn Piano Điện

1) Nắm bắt nhu cầu âm nhạc của bạn khi mua đàn piano điện 

Trừ khi bạn muốn mua một cây đàn piano khác trong một năm hoặc lâu hơn, bạn cần xem xét các yêu cầu dài hạn của mình. 

Ai sẽ là người chơi chính của piano điện ngày hôm nay, và sở thích và tham vọng âm nhạc của anh ấy hoặc cô ấy là gì? Nếu nó dành cho gia đình, sẽ mất bao lâu cho đến khi đứa trẻ nhỏ nhất có cơ hội học hỏi?

Mẹ hay bố có sở thích âm nhạc nào không? Nếu vậy, có khả năng một thành viên trong gia đình hoặc người khác sẽ sử dụng nhạc cụ này trong nhiều năm tới. Điều này lập luận để có được một nhạc cụ chất lượng cao hơn, có lợi thế về âm sắc, cảm ứng và tính năng tốt hơn sẽ được đánh giá cao theo thời gian.

Nếu nhiều người chơi sẽ sử dụng nhạc cụ, nó cần đáp ứng sự mong đợi của người chơi cao cấp nhất. Đồng thời, một người mới bắt đầu trong gia đình sẽ được hưởng lợi từ các tính năng không được người chơi nâng cao quan tâm, và thỉnh thoảng một thành viên khác trong gia đình có thể chỉ muốn chơi đùa với nhạc cụ này. 

Các tính năng dễ chơi và phần mềm giáo dục sẽ giúp những người chơi này vui vẻ và bạn có thể ngạc nhiên khi có nhiều người bị dụ dỗ học chơi như là kết quả của những bước đầu tiên dễ dàng này. 

Vì vậy, rõ ràng, một người chơi cá nhân có thể tìm kiếm trong một phạm vi công cụ rất hẹp, trong khi một gia đình có thể phải cân bằng các nhu cầu khác nhau của một số người. May mắn thay, sự giàu có của các lựa chọn có sẵn có thể dễ dàng đáp ứng bất kỳ sự kết hợp nào của nhu cầu cá nhân và / hoặc gia đình.

2) Giọng nói nhạc cụ (Âm thanh) và Khả năng tập hợp của cây đàn piano điện Bạn dự định mua 

Âm thanh trong Đàn Piano Điện còn được gọi là giọng nói hoặc âm thanh . Các giọng nói có thể bao gồm các âm thanh như:

+ Các nhạc cụ cá nhân, như piano, piano điện, guitar, sáo, v.v.
+ Sự kết hợp của các nhạc cụ, chẳng hạn như một chuỗi hoặc đồng thau
+ Âm thanh bộ gõ, chẳng hạn như trống snare hoặc cymbals
+ Tiếng nói của con người
+ Hiệu ứng âm thanh bất thường, như tiếng súng hoặc máy bay trực thăng

Một số cây Đàn Piano Điện có thể chứa nhiều hơn một ví dụ về một loại giọng đặc biệt, đặc biệt là piano, chẳng hạn như đàn piano có âm thanh sáng và êm dịu, hoặc đàn piano bắt chước các đặc điểm âm sắc của một số loại nhạc hòa tấu nổi tiếng khác nhau.

Đàn Piano Điện được thiết kế chủ yếu để mô phỏng âm thanh đàn piano acoustic, với phần đệm tùy chọn của một hoặc nhiều giọng nói khác. Hầu hết sẽ cho phép bạn tách bàn phím sao cho tay phải phát một giai điệu trong một giọng hát trong khi tay trái chơi đệm trong một nhạc cụ khác (như piano và bass bass); hoặc để ghép các âm thanh sao cho hai hoặc nhiều giọng nói cùng phát ra âm thanh (như piano và dây) khi mỗi phím được phát. 

Ngày nay, ngay cả những chữ số tiêu chuẩn ít tốn kém nhất thường có ít nhất một vài giọng đàn piano khác nhau, cũng như một tá hoặc hai giọng nói khác, như harpsichord, nhà thờ và nhạc jazz, rung cảm và dây. Nhiều mô hình chứa hàng trăm giọng nói, nhịp điệu tích hợp, hiệu ứng âm thanh như hồi âmvà hợp xướng , và một máy đếm nhịp để giữ thời gian, trong số các tính năng khác.

Mua Đàn Piano Điện Cũ Ở Tphcm

Những cửa hàng đáp ứng được mức thông tin khiến bạn hài lòng, bạn hãy đến trực tiếp đến để thử chất lượng cây đàn mà bạn ưng ý nhé. Và bây giờ, mua đàn piano điện cũ ở đâu là uy tín nhất? Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, có một số con đường bạn nên tham khảo qua. Những cửa hàng nhạc cụ nổi tiếng chất lượng và uy tín đều nằm trên những con đường này:

- Đường Nguyễn Thiện Thuật.

- Đường Điện Biên Phủ.

- Đường Cộng Hòa.

Ở những con đường nổi tiếng này, bạn có thể tìm thấy vô số cửa hàng bán đàn uy tín và chất lượng nhất. Ngoài piano điện, bạn cũng có thể tham khảo các nhạc cụ khác tại những cửa hàng này.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nơi bán đàn piano điện cũ uy tín và chất lượng. Chúc bạn trở thành người lựa chọn đàn đúng cách và sỡ hữu một cây đàn piano điện chất lượng nhé.

Nguyễn Vũ Thụy

hotline: 0934 024 038